E-LEARNING: THẮP SÁNG VẺ ĐẸP TRI THỨC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH SIÊU HẤP DẪN

Tri thức là cái nôi của tương lai. Có tri thức, con người mới thấu hiểu được vạn vật xung quanh. Ngày nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ của nền công nghệ số, nhiều hình thức đào tạo trực tuyến ra đời nhằm mục tiêu bồi dưỡng cho kiến thức của con người. Và cũng từ đó, thuật ngữ E-Learning bắt đầu phổ biến.

“BẠN KHÔNG BIẾT E-LEARNING LÀ GÌ?”

E-Learning là một chặng hành trình chuyển đổi số phương thức dạy học, không chỉ áp dụng cho học sinh, sinh viên tại các trường học mà nó còn được sử dụng cho việc đào tạo và phát triển nhân viên. Giờ đây, dựa vào việc triển khai chương trình dạy cùng các bài giảng online trên Internet, mọi người dùng đều có thể truy cập vào các khóa học để đăng ký tham gia. Với tư cách là một doanh nghiệp số, nếu áp dụng mô hình E-Learning vào chiến lược đào tạo thì chắc chắn đó trở thành cú hích mạnh mẽ thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số mà công ty theo đuổi.

“BẠN TÒ MÒ VỀ LỢI ÍCH E-LEARNING MANG LẠI?”

Mặc dù là một hình thức đào tạo khá mới mẻ nhưng cũng giống như người tiền bối “Hình thức dạy học truyền thống” của mình, E-learning dành tặng những lợi ích đẹp đẽ nhất, hoàn thiện nhất cho những nhân viên và doanh nghiệp đã lựa chọn nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những lợi ích tuyệt vời của nó!

Muốn đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số trong doanh nghiệp? Muốn nhân viên tiếp cận kiến thức chuyển đổi số dễ dàng và thuận lợi? Hãy triển khai E-Learning cùng Lạc Việt ngay hôm nay!

Image placeholder

Anh Nguyễn

Theo quan điểm cá nhân của mình: Việc chuyển đổi số là một xu thế tất yếu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Hạn chế các rủi ro và minh bạch hóa trong khâu công tác quản lý, quy trình, sản xuất ...

Dĩ An, Bình Dương       Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh